may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Ba ba nấu chuối thơm ngon khi sử dụng nồi nấu phở

Ba ba nấu chuối là một món ăn truyền thống có từ rất lâu đời nhưng đến ngày nay không còn nhiều người nắm được công thức của món ăn chế biến vô cùng khó này. hôm nay chúng tôi sẽ chia đến các bạn dùng nồi nấu phở để chế biến món ba ba hầm chuối này

Canh bí xanh rong biển
Canh bí xanh rong biển

Để đảm bảo món ba ba hầm chuối ngon và giữ đc hương vị truyền thống thì điều quan trọng nhất là cách lựa chọn được ba ba không nuôi tăng trọng.

Cần phải chuẩn bị những gì cho món ba ba nấu chuối này :

Khâu chuẩn bị nguyên liệu :

  • 500g ba ba tươi
  • 5 quả chuối xanh
  • Riềng củ
  • Xả
  • Ớt
  • Hành khô, hành tươi
  • bột canh
  • nước mắm
  • quả khế

Các bước chế biến :

Bước 1: Làm sạch ba ba, thái nhỏ miếng bằng 2 đốt ngón tay ướp gia vị 15 phút để cho gia vị ngấm vào thịt ba ba

Bước 2 : tước vỏ ngoài của chuối và thái lát mỏng vừa phải , ngâm vào nước để chuối ra hết nhựa tránh tình trạng bị chát

Bước 3 : Đập xả thật nát và thái ớt thành từng miếng nhỏ, cho ớt nhiều ít tùy thuộc vào độ ăn cay của mỗi người

Bước 4 : cho khoảng 1,5 lít nước vào trong nồi và cho thịt ba ba đun trong vòng 15 phút sau đó bỏ chuối vào

Bước 5. Bước cuối cùng là cho hành và các gia vị sao cho hợp khẩu vị

Chỉ cần một chiếc nồi nấu phở đơn giản như vậy đã cho chúng ta một món ăn vô cùng hấp dẫn để phục vụ cho những bữa cơm sum vầy trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Bếp 36 mong rằng với những kiến thức trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc nội trợ. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia đầu bếp giỏi nhất tư vấn miễn phí

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.