may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí đỏ nướng muối hạt bằng lò nướng bánh mì

Là một món ăn chay, nhưng bí đỏ nướng muối hạt với vị thơm ngon của bí đỏ và chút béo ngậy của nước cốt dừa cho bạn một món ăn ngon tuyệt hảo. Cùng học cách làm món bí đỏ nướng muối hạt này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bí đỏ nướng muối hạt:

– 1 quả bí đỏ Nhật
– 1 thìa súp dầu ô-liu
– 1 thìa cà phê muối hạt
– 50ml nước cốt dừa.

Cách làm món bí đỏ nướng muối hạt như sau:

Bước 1. Bí đỏ mua về bạn đem rửa sạch, bỏ hạt giữ nguyên vỏ. Sau đó đặt lên bàn mát, thái miếng vừa ăn.

Bước 2. Sau khi thái bí đỏ, bạn đem ướp với nước cốt dừa khoảng 15 phút cho ngấm. Sau đó, xếp bí vào khay nướng, quết dầu ô-liu lên.

Bước 3. Cuối cùng, bạn cho khay bí đỏ vào lò nướng bánh mì nướng trong khoảng thời gian 15 phút cho bí đỏ chín.

 Bí đỏ nướng muối hạt
                  Bí đỏ nướng muối hạt

Chỉ với vài thao tác đơn giản vậy thôi là món bí đỏ nướng muối hạt của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn, bạn lấy bí đỏ ra khỏi lò nướng, bày ra đĩa, rắc muối hạt lên và mời mọi người cùng thưởng thức nhé. Món bí đỏ nướng muối hạt sẽ ngon hơn khi dùng nóng. Từng miếng bí đỏ nướng thơm lừng hòa quyện với nước dừa béo ngậy sẽ làm xiêu lòng những thực khách khó tính nhất. Bởi vậy mà bí đỏ nướng muối hạt là một trong những món ăn chay ngon nhất cho bạn lựa chọn. Cuối tuần rảnh rỗi hãy làm món bí đỏ nướng muối hạt để chiêu đãi cả nhà nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bí đỏ nướng muối hạt nha!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.