Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết cho món bò nướng bít tết thơm lừng

Món thịt bò nướng bít tết với vị ngon và ngọt của thịt bò hòa quyện với các loại gia vị thơm lừng thật ngon và lôi cuốn. Cùng học cách làm món bò bít tết nướng ngon miệng này nha. Cách làm món ăn này không khó chút nào đâu.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bò nướng bít tết:

– 450-900g thịt bò
– 2 muỗng canh nước xốt Worcestershire
– 2 muỗng canh xốt xì dầu
– ¼ nước chanh ép
– 2 muỗng canh mù tạt vàng
– ¼ chén dầu thực vật
– ¼ chén giấm
– ¼ chén rau mùi tây tươi băm nhỏ
– 1½ muỗng canh hạt tiêu xay
– 1 muỗng canh bột
– Bột ngô

Cách làm món bò nướng bít tết như sau:

Bước 1. Cho tất các các nguyên liệu vào túi ziploc, bóp đều để thịt được ngấm đều gia vị và ướp thịt từ 8-24g giờ trong tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp.

Bước 2. Sau đó, bạn cho bít tết vào lò nướng bánh mì nướng một mặt trong khoảng 3-4 phút. Sau đó, bạn mở tủ lò nướng và lật mặt còn lại lên nướng tiếp 3-4 phút nữa cho bít tết chín đều. 

Bước 3. Đổ phần nước sốt (nước đã tẩm ướp thịt) vào một nồi và đun sôi. Bạn có thể cho ít bột ngô đã khuấy với 1 muỗng canh nước vào làm cho nước sốt đặc hơn. Khi nước sốt sôi, cho ra khỏi bếp.

 Bò nướng bít tết

                   Bò nướng bít tết

Món bò nướng bít tết không hề khó như chúng ta đã nghĩ phải không các bạn? Khi bít tết chín, bạn lấy ra khỏi lò nướng và để nguội trong 5 phút rồi thái miếng vừa ăn. Ăn bít tết cùng với nước sốt bạn vừa đun nhé! Bạn hãy thường xuyên vào bếp làm món bò nướng bít tết để chiêu đãi gia đình nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bò bít tết!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.