may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm canh cần tây nấu ghẹ bằng nồi phở điện

Hôm nay, Bếp 36 sẽ chia sẻ với các bạn công thức làm món canh cần tây nấu ghẹ bằng nồi phở điện nhé. Cùng vào Bếp và thực hiện ngay thôi nào.

download (4)Nguyên Liệu:
– 350g cần tây
– 50g nấm tuyết
– 400g càng ghẹ
– 850ml nước dùng gà
– 10g củ gừng tươi
– 1,5 thìa cà-phê hạt nêm
– 1 thìa cà-phê đường
– 1 thìa cà-phê muối
– 1/5 thìa cà-phê tiêu sọ xay.
Thực Hiện:
– Càng ghẹ rửa sạch, hấp chín với gừng đập giập. Chờ càng ghẹ nguội, ngâm vào nước đá lạnh để dễ lấy thịt hơn. Dùng dụng cụ kẹp kẹp vỏ vỡ nhẹ, tách vỏ và lấy thịt ghẹ ra.
Rửa thịt ghẹ với nước muối pha loãng, để ráo, ứp với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm.
– Cần tây rửa sạch, bỏ lá, để ráo, thái khúc dài 1,5cm. Nấm tuyết ngâm nước cho mềm, bỏ gốc, thái từng miếng nhỏ.
– Đun nước dùng gà trong noi nau pho, nêm muối đường và một thìa cà-phê hạt nêm. Nước dùng sôi, hớt bọt, cho thịt ghẹ vào, đậy nắp nồi đun đến khi thịt ghẹ vừa săn.
Tiếp đến cho cần tây và nấm tuyết vào đun trên lửa lớn. Không đậy nắp để cần chín vẫn giữ màu xanh. Đun cho nước sôi lại là được. Tắt bếp.
– Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu sọ xay lên.
Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.