Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm canh ếch nấu mướp bằng nồi nấu phở

Để tăng vị ngọt cho canh ếch nấu mướp bằng nồi phở điện, khi nấu bạn thêm cà-rốt thái sợi. Bếp 36 sẽ chia sẽ công thức đầy đủ của món này cho bạn.

download (2)Nguyên Liệu:
– 400g đùi ếch
– 200g cà chua
– 2 củ hành khô
– 100g me chín
– 200g mướp hương
– 1 ít hành hoa
– 1 ít rau mùi tàu
– 1,5 thìa cà-phê bột gia vị
– 2 thìa cà-phê hạt nêm
– 1/5 thìa cà-phê tiêu
– 1 thìa súp nước mắm
– Muối, dầu ăn.
Thực Hiện:
– Đùi ếch xát muối, rửa sạch, để ráo, ướp bột gia vị, tiêu, hạt nêm.
– Cà chua thái hình múi cau
– Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ
– Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
– Me đun với 1 bát nước cho chín mềm, lọc lấy nước.
– Hành hoa và mùi tàu nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
– Đun nóng dầu ăn trong nồi nấu phở, phi thơm hành băm, cho ếch vào xào săn. Thêm cà chua vào đảo đều. Đổ 1 lít nước vào đun sôi khoảng 3 phút, cho nước me, nêm lại nước mắm. Thả mướp hương vào nấu sôi lại, cho hành hoa và mùi tàu, tắt bếp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.