may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm món canh atiso nấu sườn non bằng nồi nấu phở

Không chỉ có phần bông, thân atiso cũng là nguyên liệu để bạn có thể chế biến nên món canh thân atiso sườn non lạ miệng. Món canh này hoàn toàn không khó như nhiều chị em vẫn nghĩ, đã thế còn không tốn thời gian. Đó là lí do món canh này ghi điểm với các chị các mẹ. Với chiếc nồi nấu phở thì việc chế biến món canh này chỉ là trong tích tắc. Cùng Bếp 36 làm ngay món ăn này ngay hôm nay nhé.

Canh atiso nấu sườn non
Canh atiso nấu sườn non

Nguyên liệu:

– 1 kg cây atiso tươi, 500 g sườn non.
– Đường, hạt nêm, đầu hành, muối.
Cách chế biến:

Bước 1:

– Cây atiso rửa tước bỏ lớp vỏ mỏng bên ngoài.

– Thái thành từng đoạn ngắn, rửa qua với nước muối loãng rồi rửa lại bằng nước sạch.

– Chần sơ thân atiso qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.
Bước 2:

– Làm nóng dầu, phi thơm vàng đầu hành rồi để riêng.

– Sườn non thái khúc, rửa sạch với nước muối rồi rửa lại bằng nước sạch.

– Phi thơm dầu trong noi nau pho, cho sườn non vào xào sơ với ít muối, hạt nêm, đường. Sau đó cho nước vào đun chín mềm. Tiếp đến cho thân atiso vào nấu chín.

– Nêm lại món canh vừa ăn thì tắt bếp, cho đầu hành đã phi vàng vào. Canh atiso dùng nóng với cơm trắng là thích hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.