Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm món canh chuối sứ thịt bò bằng nồi nấu phở

Quả chuối không chỉ để ăn ngay mà còn có thể dùng để nấu canh, bạn nên chọn quả vừa chín tới vì chuối chưa chín quá hoặc chín quá sẽ có vị chát hoặc mềm nhũn. Món mà Bếp 36 muốn chia sẻ với các bạn hôm nay chính là canh chuối sứ nấu thịt bò bằng nồi phở điện. Cùng làm ngay thôi nào.
11-602428-1375788117_500x0Nguyên Liệu
– 6 quả chuối sứ
– 150g phi-lê bò
– 800ml nước
– 2 nhánh rau tía tô
– 2 củ hành tím băm nhuyễn
– Hạt nêm, muối, tiêu và đường.
Thực Hiện
– Chuối sứ bóc vỏ, thái khoanh 0,5cm. Tía tô nhặt lấy lá, rửa thật sạch.
– Thịt bò thái khối vuông khoảng 1,5cm, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, 1/3 thìa cà-phê muối, hành tím băm nhuyễn.
– Đun sôi 800ml nước trong noi nau pho rồi thả chuối vào, sau đó cho tiếp thịt bò vào nấu trên lẩu nhỏ. Nem 2 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê muối. Nấu thêm khoảng 2 phút nữa, tắt bếp.
Múc ra tô, rắc thêm 1/3 thìa cà-phê tiêu, trang trí rau tía tô. Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.