Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm món canh đuôi heo củ sen với nồi nấu phở

Canh đuôi heo củ sen là một trong những món ăn được đánh giá là dễ thực hiện và cung cấp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể. Đó là lí do nhiều chị em nội trợ đã lựa chọn món ăn này để chuẩn bị cho bữa cơm của cả gia đình. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Bếp 36 bắt tay vào làm ngay món ăn này bằng chiếc nồi nấu phở ngay thôi. Món ăn này hứa hẹn sẽ là yếu tố kích thích vị giác giúp bạn ăn ngon miệng hơn đấy.

Canh đuôi heo nấu sườn

Canh đuôi heo củ sen

Nguyên Liệu:
– Đuôi heo: 300g
– Củ sen: 300g
– Cà rốt: 1 củ
– Hành lá, ngò rí
– Muối, tiêu, nước mắm
– Chanh, hành tím, rễ ngò
– Bột ngọt
– Hạt nêm
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Đun trước 1 lít nước gần sôi rồi nêm 1m muối, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2m hạt nêm Aji-ngon®.
– Củ sen gọt vỏ, cắt khoanh tròn, ngâm trong nước có pha ít chanh. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát mỏng. Củ hành tím nướng vàng.
– Đuôi heo rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Hành lá cắt nhỏ. Ngò rí làm sạch, phần lá cắt nhỏ, phần rễ giữ riêng.
2. Nấu canh
– Cho đuôi heo, 2 củ hành tím nướng và rễ ngò vào nồi phở điện, hầm khoảng 10 phút.
– Thêm vào 0,5 lít nước, đun sôi rồi cho củ sen và cà rốt vào nấu khoảng 10-15 phút đến khi rau củ chín, vớt bỏ hành nướng và rễ ngò ra.
– Nêm thêm 1M nước mắm, cho hành lá vào, tắt bếp.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, rắc ngò rí và tiêu lên mặt, dùng nóng với cơm.
Mách nhỏ cho bạn:
– Ngâm củ sen vào nước có pha chanh để không bị thâm đen.
– Cho nước vào 2 lần giúp đuôi heo thấm gia vị ngon hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.