may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết làm món canh mướp đắng nhân tôm

Canh mướp đắng nhân tôm là một món ăn rất bổ và có tính mát, phù hợp với thời tiết ngày hè nóng bức. Cùng vào bếp với Bếp 36 ngay để thực hiện món ăn này nhé. Chắc chắn món ăn đặc biệt này làm từ nồi nấu phở sẽ cho bạn và gia đình một bữa cơm khó quên đấy nhé.

cach-nau-canh-muop-dang-ngon-2Nguyên Liệu:
– 4 quả mướp đắng (khổ qua)
– 200g mướp đắng nhỏ (khổ qua đèo)
– 300g thịt tôm
– 200g cá thát lát
– 1 thìa cà-phê hành tím băm
– 1 thìa cà-phê hành hoa băm
– 2 thìa cà-phê nước mắm
– Hạt nêm
– Tiêu
– Rau mùi.
Thực Hiện:
– Mướp đắng rửa sạch, cắt làm đôi, móc bỏ ruột.
– Thịt tôm băm nhuyễn, trộn với cá thát lát, hành tím, 3/4 thìa cà-phê tiêu, nước mắm, 1 thìa cà-phê hạt nêm, hành hoa băm. Quết tôm cho thật dai, cứng, nhồi vào quả mướp đắng đã cắt đôi.
– Đun sôi 1,5 lít nước trong chiếc noi nau pho. cho mướp đắng nhồi tôm và quả mướp đắng nhỏ vào nấu chín, mềm vừa. Nêm thêm 2 thìa cà-phê hạt nêm cho vừa ăn.
– Dùng nóng, thêm rau mùi thái nhỏ và ít tiêu. món này chấm cùng nước mắm nguyên chất và ớt thái lát.
Mách bạn:
– Vì là nhân tôm nên tránh nấu quá lâu hoặc ninh đi ninh lại nhiều lần, sẽ khiến phần nhân bị bở, mất độ dai.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.