Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết luộc rau cực xanh và đẹp mắt bằng chiếc nồi nấu phở

Luộc rau là vấn đề cực kì đơn giản nhưng luộc rau sao để rau có màu xanh và giữ được độ giòn thì khong phải ai cũng biết.Hôm nay bếp 36 xin bật mí một số mẹ hay để các bạn luộc rau xanh và đẹo mắt chỉ bằng một chiếc nồi nấu phở

Rau luộc xanh mượt

Rau luộc xanh mượt

1 Sử dụng chanh hoặc giấm

Việc srư dụng vài giọt chanh hoặc giấm khi luộc rau sẽ đem lại cho bạn điều bất ngờ đấy.Khi các bạn cho một vài giọt chanh hoặc giấm nó không chỉ giữ cho màu sắc của món rau xanh mà còn làm phong phú thêm vị của món ăn.Lưu ý khi sử dụng cách này là bạn không được vắt quá nhiều chanh hoặc cho quá nhiều giấm vào và luôn đậy nắp vung thật kín khi luộc

2 Sử dụng dầu ăn

Có thể các bạn thấy ngạc nhiên khi tại sao lại cho dầu ăn vào món luộc, nhưng đó là một mẹo vô cùng hay. Chỉ cần các bạn cho một vài giọt dầu ăn vào trong nồi nước luộc rau sẽ giúp rau của bạn xanh và có độ mượt mà hơn trông thấy

3 Sử dụng muối

Cách sử dụng muối khi luộc rau là cách rất phổ biến nhưng chúng tôi muốn nói lại ở đây,bạn bỏ muối vào rau nhưng bỏ ở mức độ nhất định và đặc biệt quan trọng là bạn phải sử dụng muối trắng

Trên đây là những bí quyết luộc rau xanh và mềm mà chúng tôi muốn bật mí với các bạn. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp đỡ được các bạn trong quá trình nấu ăn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.