may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết nấu nước dùng tuyệt ngon cho món bún mắm bò hóc

Bún mắm bò hóc là món ngon mà nhiều người sẽ lựa chọn để xua tan cái nóng oi bức của ngày hè, đồng thời là món ăn khoái khẩu giúp bạn thay đổi khẩu vị, lấy lại cảm giác thèm ăn cho bạn. Món ăn này đặc biệt dễ chế biến nếu có sự hỗ trợ của chiếc nồi nấu phở. Nước dùng hầm từ xương ống của bò sẽ ngon và ngọt vị ngọt tự nhiên hơn, không phải là vị ngọt nhân tạo đến từ bột ngọt hay mù chính nhé. Cùng vào bếp và thử ngay thôi nào.

Bún mắm bò hóc
Bún mắm bò hóc

Nguyên Liệu cần có để làm món bún mắm bò hóc
– 200g mắm bò hóc
– 500g phi-lê cá lóc
– 200g đậu đũa
– 1 lít nucớ dùng
– 200g rau sống gồm kèo nèo và rau muống bào
– Chanh
– Muối ớt
– 1kg bún tươi
– 1 thìa súp hạt nêm
– 1 thìa cà-phê bột nghệ
– 2 thìa cà-phê đường.
Thực Hiện món bún mắm bò hóc như thế nào:
– Mắm bò hóc cho lên vỉ nướng vàng. Đậu đũa thái khúc, chần sơ. Cá lóc thái mỏng, chần sơ.
– Đun dầu nóng trong chảo, sau đó tắt lửa, trút bột nghệ vào đảo cho tan. Kế tiếp cho nước dùng, mắm vào nấu sôi rồi cho cá lóc với đậu đũa, nêm hạt nêm và đường.

(Chú ý: Nồi nước dùng của bạn đã được chuẩn bị sẵn bằng nồi phở điện công nghiệp nhé)
Cho bún vào tô, xếp cá và đậu đũa lên, múc nước dùng vào. Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.