may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết nấu phở bò ngon như phở gia truyền Nam Định

Nói đến phở bò hẳn là không còn ai xa lạ nữa phải không nào. Tuy nhiên để nấu được món phở ngon lại không hề đơn giản. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu món phở bò thơm ngon không kém gì phở bò gia truyền Nam Định nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món phở bò Nam Định:   – 400 g thịt bò thăn.
– 250 xương ống bò, 600 g bánh phở.
– 1 củ hành tây.
– Quế, hồi, thảo quả.
– Rau mùi, hành lá.
– Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm, hạt tiêu

Các bước thực hiện món phở bò Nam Định:

Bước 1. Bạn rửa sạch xương ống rồi cho vào nước nấu sôi khoảng 5-6 phút, nếu có bọt nổi lên trên bề mặt thì bạn vớt hết ra nhé. Tiếp theo, bạn rửa lại xương với nước rồi cho vào nồi nấu phở ninh 4-5 tiếng.

Bước 2. Nướng quế, hồi, thảo quả và hành tây rồi cho vào ninh cùng xương ống. Nêm gia vị cho vừa miệng.

Bước 3. Rửa sạch thịt bò thăn với nước muối pha loãng rồi thái lát mỏng.

Bước 4. Luộc bánh phở với nước sôi, sau đó rửa lại với nước lạnh, để ráo nước.

Rửa sạch hành, rau mùi rồi cắt nhỏ.

Bước 5. Nêm nếm gia vị khi nước dùng ngả sang màu vàng đậm, để nhỏ lửa.

Bước 6. Cho phở vào tô, nhúng thịt nò qua nồi nước dùng rồi đặt lên bánh phở. Rắc hành lá, rau mùi và một chút hạt tiêu.

Phở bò Nam Định

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có món phở bò thơm ngon không kém phở gia truyền Nam Định rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.