may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bí quyết nướng vịt ngon bằng lò nướng bánh mì

Từng miếng thịt vịt nướng thơm lừng, mềm được chấm với nước tương tỏi ớt sẽ cho bạn bữa ăn ngon miệng nhất là vào những ngày mưa lạnh. Các mẹ, các chị hãy học cách làm món ăn này để chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món vịt nướng:

Phần sốt ướp vịt:

– 2 miếng thịt vịt (bạn có thể làm đùi hay nguyên con nhé)
– 1 muỗng canh rượu trắng
– 3 muỗng sả băm
– 1 muỗng canh dầu hào
– 2 tép tỏi băm
– 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn
– 1 muỗng canh nước tương
– 1 muỗng cà phê mật ong
– 1 muỗng cà phê bột ớt loại không cay hay còn gọi là paprika
– 1/2 muỗng cà tiêu
– 1 củ hành tím băm
– 1 muỗng canh dầu ăn.

Phần nước sốt: 2 muỗng canh nước tương, tỏi băm, ớt băm, 1/2 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng canh nước mỡ của vịt khi nướng.

Các thao tác thực hiện món vịt nướng như sau:

Bước 1. Vịt sau khi làm sạch bạn đem rửa với nước lạnh có pha muối, lấy gừng thái miếng chà lên da vịt cho hết mùi hôi, sau đó rửa lại nước lạnh thật sạch.

Bước 2. Tiếp theo, bạn cho hết gia vị vào vịt trộn đều ướp trong khoảng thời gian 20-30 phút cho vịt thấm gia vị.

Bước 3. Cho vịt lên vỉ, trước khi nướng bạn bật lò nướng bánh mì lên nhiệt độ 220 độ C trước 10 phút cho lò nóng, sau đó cho vịt vào nướng khoảng 25-30 phút. Khi da vịt có màu vàng thịt chín là được.

Thịt vịt nướng
                              Thịt vịt nướng

Vậy là món thịt vịt nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn, bạn thái vịt thành từng miếng xếp lên đĩa, trang trí vài lát cam và rau mùi cho món ăn thêm đẹp mắt. ĂN kèm với rau xà lách, húng chó, diếp cá hay rau thơm các loại và dưa leo là ngon tuyệt vời. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt vịt nướng này nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.