Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bổ dưỡng hơn với món canh bí ngòi nấu nấm bằng nồi nấu phở

Canh bí ngòi nấu nấu là một món ăn có màu sắc hài hòa, dễ chịu, tạo cảm giác thanh mát, thèm ăn cho bất cứ những ai nhìn thấy. Không những có màu sắc hài hòa, món canh này còn có vị ngọt tự nhiên từ bí ngòi và nấm, mang giá trị dinh dưỡng cao, vì bí ngòi có nhiều chất xơ, rất tốt trong việc điều trị một số chứng bệnh tim mạch và phòng bệnh cao huyết áp. Hãy cùng Bếp 36 tiến hành món ăn này bằng chiếc nồi nấu phở để giải nhiệt mùa hè và bồi bổ sức khỏe cho cả nhà nhé.

Canh bí ngòi nấu nấm

Canh bí ngòi nấu nấm

Nguyên Liệu:
– Sườn non: 200g
– Bí ngòi: 1 trái
– Nấm đông cô: 5 tai
– Cà rốt: 1/2 củ
– Đậu hũ non: 1 miếng
– Hành lá, ngò rí
– Tiêu
– Hạt nêm
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, để ráo.
– Bí ngòi cắt miếng vừa ăn. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát mỏng. Nấm đông cô cắt 4. Đậu hũ non cắt khối vuông. Hành ngò cắt nhỏ.
2. Nấu canh
Nấu sườn non, cà rốt, nấm đông cô với 1,5 lít nước ở trong noi nau pho khoảng 10 phút, sau đó cho bí ngòi vào nấu, nêm 2M Hạt nêm Aji-ngon®, cuối cùng cho đậu hũ. Khi sôi rắc hành ngò, tiêu rồi tắt bếp.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm.
Mách nhỏ cho bạn:
– Chọn bí ngòi còn tươi, da căng láng, xanh mượt, nặng tay thì bí sẽ chắc và ngọt.
– Cho bí ngòi vào sau cùng để giữ được chất dinh dưỡng và bí không bị mềm.
– Tùy theo ý thích có thể thêm bông cải, bắp non, canh vẫn rất ngon.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.