may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bún gà xào sả ớt ngon tuyệt khi nấu bằng chiếc nồi nấu phở

Món bún gà xào xả ớt là món ăn cực kì hấp dẫn, độ ngọt của bún hòa quyện cùng vị cay cay của sả ớt tạo nên hương vị không thể cưỡng nổi. Không để các bạn chờ lâu nữa,chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chế biến bún gà xào sả ớt với chiếc nồi nấu phở ngay bây giờ ngay bây giờ

Canh chua măng nấu nghêu
Canh chua măng nấu nghêu

Nguyên liệu:

  • Thịt gà bỏ xương : 1kg
  • Bún lá 1kg
  • Dưa chuột 300gam
  • Cà rốt 2 củ
  • Rau thơm các loại
  • Sả
  • Ớt
  • Tỏi
  • Gia vị các loại

Các bước chế biến

Bước 1 : Rửa sạch thịt gà thái miếng mỏng vừa ăn

Bước 2 Khi làm sạch và thái miếng thịt gà thì ta ướp thịt gà trong gia vị mắm,muối,tiêu trong 15 phút để gia vị ngấm vào thịt

Bước 3 Rửa sạch và bóc vỏ lớp ngoài của củ sả, ớt thái miếng nhỏ và nhớ bỏ hột để tránh đau dạ dày

Bước 4 Lúc này thịt gà khi ướp đã ngấm các gia vị thì ta bắt đầu cho vào xào qua dầu

Bước 5 Tiếp tục cho xả và ớt vào xào

Bước 6  Pha mắm chấm: Hòa 3 thìa cafe  nước mắm, 2 thìa canh đường trắng, 1 thìa cafe mì chính, 3 quả ớt chin cắt nhỏ,

Bước 7 Cho hỗn hợp sả ớt vào chảo cùng thịt gà vừa xào đảo đều cho nóng, nêm gia vị vừa miệng. Xào khoảng 5- 10 phút

Bước 8 Xếp bún ra đĩa, bày thịt gà, trộn cùng các loại rau thơm và bắt đầu thưởng thức món ăn

Thật đơn giản để chế biến món ăn này phải không. Nếu có bất kì thắc mắc gì hay liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.