may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Bún thang phố cổ – nét văn hóa ẩm thực thủ đô

Khi nhắc đến ẩm thực Hà Nội thì có lẽ món mà chúng ta nghĩ đến trong đầu ngay là món bún thang. Đây là một trong những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của thủ đô, trong hương vị món bún thang chính là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm ngọt ngào của gà và vị thanh tự nhiên từ tôm khô.

Bún thang Hà Nội
Bún thang Hà Nội

Yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu cho món bún thang chính là nước dùng. Có thể nấu nước dùng cho bún thang bằng nồi thủ công bình thường hoặc để thuận tiện hơn thì nên sử dụng nồi nấu phở, nó có khả năng giữ nhiệt tốt cũng như tiết kiệm thời gian đun nấu cho bạn.

Không những thế, noi nau pho còn ninh xương kỹ và nhanh nhừ hơn đảm bảo độ thanh ngọt và bổ dưỡng tự nhiên cho nồi nước dùng.

Nồi nấu phở cao cấp
Nồi nấu phở cao cấp

Người xưa thường dùng duy nhất những loại rau răm thái nhỏ để ăn với bún thang Hà Nội. Nước dùng bún được cho vào ngang mặt các thức bày như trứng thái sợi, gà xé nhỏ, dò thái chỉ, nấm mèo…, không lõng bõng.

Khi ăn món bún này, bạn có thể cho một vài giọt tinh chất cà cuống nhỏ vào bát để hương vị bún đậm đà hơn. Bún thang ngon từ nước dùng, ngọt từ xương hầm cho đến rau sống, thưởng thức món bún này khi còn nóng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, không quên và càng yêu thêm nét văn hóa ẩm thực của Hà thành.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.