Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Các bước làm món măng tây nướng bằng lò nướng bánh mì

Sở hữu trong tay một chiếc lò nướng, các mẹ các chị có thể chế biến các món mặn và nhiều món bánh nướng ngon. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm món măng tây nướng bằng lò nướng nhé. Măng tây nướng rất dễ làm mà vô cùng bổ dưỡng đấy chị em nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món măng tây nướng:

– 450g măng tây

– 2 muỗng canh dầu ô liu

– ½ muỗng canh muối

– ½ muỗng canh hạt tiêu xay

Cách làm món măng tây nướng như sau:

Bước 1. Măng tây mua về bạn đem đặt lên bàn mát, sau đó tiến hành cắt bỏ gốc, dùng dao bào (hoặc gọt) 1/3 cọng măng tính từ gốc trở lên. Phần đầu bạn chừa lại không gọt bởi nó rất non.

Bước 2. Trước khi làm món măng tây nướng, bạn làm nóng lò nướng bánh mì đến nhiệt độ 400oF. Măng tây rửa sạch, thấm khô. Đặt măng vào một khay nướng, trộn đều với dầu ô liu, muối và hạt tiêu.

Bước 3. Sau khi lò nướng nóng, đặt măng lên và nướng khoảng 3 phút sau đó lật măn nướng mặt còn lại thêm 3 phút hoặc lâu hơn khi măng có dấu hiệu phồng rộp lên là được.

Măng tây nướng

                      Măng tây nướng

Như vậy là món măng tây nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Khi măng tây chín, bạn cho măng tây nướng ra khỏi lò và mời mọi người cùng thưởng thức nhé! Từng miếng măng tây thơm lừng vừa ngon vừa bổ dưỡng sẽ hấp dẫn mọi người ăn đấy. Cuối tuân hãy vào bếp làm món măng tây nướng để đổi vị cho bữa cơm gia đình mình nhé. Trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì bạn có thể chia sẻ với chúng tôi. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món măng tây nướng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.