may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

các nấu canh tôm chua cay sử dụng chiếc nồi nấu phở

Món canh tôm chua cay rất thích hợp ăn vào thời tiết se lạnh của mùa thu,món canh tôm chua cay là đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Nam Định. Hôm nay bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món tôm chua cay bằng chiếc nồi nấu phở với hương vị đặc trưng chỉ có ở mảnh đất Nam Định

Canh chua tôm
Canh chua tôm

Nguyên liệu cần thiết :

  • Tôm thịt 1kg
  • xưong heo 0.5kg
  • Cà chua
  • Ớt
  • Khế
  • Chanh,riềng tỏi
  • mắm muối và các gia vị khác

Sơ chế thực phẩm

  • Tôm rửa sạch rồi bóc vỏ chỉ lấy phần thịt
  • Tiếp theo các bạn mang xương heo sau đỏ chặt một đoạn một sau đó cho vào nồi nấu phở ninh ở nhiệt độ 65 độ
  • Sau đó bạn cho chảo lên bếp vào xào tôm với các gia vị để làm dậy mùi thơm của, sau đó bạn cho cà chua và ớt vào, số lượng tùy thuộc vào khẩu vị của bạn
  • Sau khi nước xương heo đã ninh xong thì bạn cho thịt tôm vừa xào vào và đun trong khoảng 5 phút nữa và cuối cùng hãy cho hành lá,rau răm và các loại rau thơm khác nữa
  • Khi hoàn thành bạn có thể bày ra đĩa hay bạn sao cho đẹp mắt để tăng độ hấp dẫn của món ăn

Cách thực hiện món tôm chua cay này thật dễ dàng phải không ,chúc các bạn có những bữa cơm thật ngon và ý nghĩa

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.