Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm bánh mật ong bằng lò nướng bánh mì ngon khó cưỡng

Bánh mật ong là một món bánh ngon được rất nhiều người yêu thích. Từng miếng bánh mật ong thơm lừng, hấp dẫn sẽ chinh phục được mọi thực khách khó tính.  Cách thức thực hiện cũng rất đơn giản. Cùng học cách làm món bánh mật ong này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh mật ong:

– 115 gam bơ không ướp muối
– 1 chén bột mì, 1 ít bột nở
– 3 quả trứng gà lớn
–  ½ cafe bột nướng, 1/8 cafe muối
– 100 gam đường trắng
– 1 muỗng canh mật ong tốt
– ½ cafe vỏ bột chanh nghiền và 1 cafe vani tinh khiết

Cách làm món bánh mật ong như sau:

Bước 1. Trước tiên, bạn tiến hành làm tan bơ. Sau đó, bạn cho bột mì, bột nở và muối vào một chiếc tô và trộn đều. Tiếp theo, bạn cho trứng gà, đường, mật ong vào đánh bông lên. Rồi thêm vỏ chanh và vani vào trộn đều.

Bước 2. Bạn cho hỗn hợp trứng và hỗn hợp bột vào chung vào đánh đều cho mịn, sau đó cho tiếp bơ tan chảy và đánh lại lần nữa. Rồi cho hỗn hợp bánh mật ong vào tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp trong khoảng thời gian 30-60 phút.

Bước 3. Bạn tiến hành làm nóng lò nướng bánh mì, chuẩn bị khay nướng có chừng 12-15 khuôn nhỏ.
Sau đó, bạn rắc ít bột mì vào các khuôn nướng rồi múc hỗn hợp vào khuôn. Bạn nướng bánh trong 15 phút cho đến khi khi bánh có màu vàng nghệ tươi, sắc óng là được.

 Bánh mật ong

                        Bánh mật ong

Như vậy là món bánh mật ong của chúng ta hoàn thành rồi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản vậy thôi. Khi bánh mật ong chín bạn cho bánh ra ngoài, để nguội, bày trí ra đĩa và thưởng thức nhé. Những chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh, mang bên mình sắc màu cuốn hút cùng ngọt béo của mật ong sẽ hấp dẫn lắm đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây vui vẻ bên gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.