may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm bánh quế nướng giòn tan bằng lò nướng bánh mì

Bánh quế là món bánh đã trở nên quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người. Với sắc nâu sém cùng vị ngon, giòn và chút thơm béo, hương vị của món bánh ấy đã làm siêu lòng biết bao vị giác. Cùng học cách làm món bánh quế ngon ngon đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh quế nướng:

– 300 gam đường xay nhuyễn
– 300 gam bột gạo
– 2 quả trứng gà
– 2 muỗng súp sữa đặc
– 1 cafe vani
– 1 trái dừa khô
– Khuôn làm bánh

Cách làm bánh quế nướng như sau:

Bước 1. Để làm món bánh quế nướng, trước tiên bạn tiên hành nạo dừa khô và cho nước vào hòa cùng. Sau đó, bạn vắt lấy 2 chén nước cốt.
Bước 2. Bạn cho bột gạo vào một chiếc âu và cho 1 chén nước cốt dừa vào đảo đều. Trong một chiếc âu khác, bạn cho trứng gà + đường vào và dùng phới đánh tan đều. Sau khi xong, bạn cho hỗn hợp trứng gà vào âu bột gạo, thêm vani và sữa đặc, đánh đều lại. Với chén dừa còn lại bạn cho vào hỗn hợp bột trứng từ từ để khuấy tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 3. Bạn thoa 1 lớp dầu lên khuôn bánh rồi đổ bánh vào khuôn. Sau đó, bạn cho bánh vào lò nướng bánh mì và  nướng cho đến khi bánh vàng đều.

 Bánh quế nướng
                    Bánh quế nướng

Chỉ với vài thao tác đơn giản vậy thôi là món bánh quế nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Khi bánh chín, bạn lấy bánh ra khỏi lò và thưởng thức nhé. Những chiếc bánh quê thơm lừng, giòn tan sẽ ngon lắm đấy. Cuối tuần hãy dành chút thời gian làm món bánh quế nướng để chiêu đãi cả nhà nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món bánh quế nướng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.