Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm bánh táo bằng lò nướng bánh mì đơn giản mà ngon

Táo là nguyên liệu rất phổ biến và được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn món bánh táo làm bằng lò nướng bánh mì rất đơn giản  mà cực ngon luôn nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh táo:

– 3 quả táo
– 50 gam đường nâu
– 50 gam ngũ cốc hoặc hạt hạnh nhân
– 60 gam bơ
– 60 gam bột mì + 5 gam bột nở + 5 gam vani (hoặc bạn cũng có thể dùng dùng bột làm bánh quy bán sẵn)
– 5 gam bột quế

Cách làm bánh táo như sau:

Bước 1. Trước tiên, bạn đem táo rửa sạch, để ráo nước, sau đó đem gọt vỏ và bổ múi cau. Loại bỏ hạt táo, bạn có thể ngâm táo qua với nước muối loãng hoặc nước chanh loãng đều được để tránh táo bị thâm nhé. Tiếp theo, bạn xếp táo vào khuôn nướng.

Bước 2. Bước tiếp theo, bạn lấy 1 hộp nhỏ rồi cho bột mì, bột nở, quế, bơ, vani vào trộn đều với nhau. Sau đó, bạn cho tiếp hạt ngũ cốc và trộn đều tất cả lên.

Bước 3. Sau khi trộn, bạn rải đều bột đã trộn lên trên táo rồi cho vào lò nướng bánh mì nướng trong khoảng thời gian 8-10 phút.

Bánh táo

                            Bánh táo

Chỉ cần một vài thao tác rất đơn giản vậy thôi là món bánh táo nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Bánh chín bạn cho ra ngoài, để nguội. Nếu thích vị ngọt mát bạn cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp trong khoảng  1-2 giờ trước khi sử dụng, rưới thêm kem tươi lên trên để món bánh thêm vị béo ngậy.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món bánh táo nướng và mình vừa giới thiệu nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.