may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm canh bí xanh rong biển bằng nồi nấu phở

Canh bí xanh rong biển là một trong những món ăn có tính mát, nhiều người thích làm món ăn này cho cả nhà nhưng chưa có trong tay công thức đầy đủ của nó. Hôm nay Bếp 36 sẽ chỉ cho bạn cách làm món ăn này bằng nồi nấu phở nhé. Nguyên liệu đơn giản, công thức dễ làm, ngon, bổ rẻ là điểm cộng của món ăn này đấy nhé.

Canh bí xanh rong biển
Canh bí xanh rong biển

Nguyên Liệu:
– 400g bí Đà Lạt
– 300g sườn lợn
– 100g cà-rốt
– 20g rong biển Nhật khô
– 1 bó hành lá
– 1 mớ rau mùi
– Bột gia vị
– Hạt nêm.
Thực Hiện:
– Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, thái khoanh vừa ăn.
– Cà-rốt gọt vỏ, thái khoanh tròn. Rong biển ngâm mềm.
– Hành lá, rau mùi nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
– Sườn lợn chặt miếng, chần qua nước sôi, rửa sạch. Cho sườn và nước vào nồi phở điện hầm tới khi sườn mềm, nêm gai vị vừa ăn.
– Kế tiếp cho cà-rốt vào nấu khoảng 7 phút, cho bì xanh vào nấu đến khi chín. Sau đó thả rong biển vào, đun sôi lại rồi tắt lửa ngay, rắc hành lá và rau mùi vào.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.