may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm canh cải thìa nấu cánh gà bằng nồi phở điện

Canh cải thìa nấu cánh gà là món ăn ngon, bổ dưỡng, dễ làm và đặc biệt không mất nhiều thời gian. Để nước canh ngon hơn, bạn có thể sử dụng nước dùng gà để nấu thay cho nước. Chọn mua cánh gà to, da vàng sẽ ngon hơn. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm nấm đông cô vào canh giúp tăng độ ngọt và hương vị của món canh. Về công thức làm món ăn này, hãy theo dõi bài viết sau để thực hiện đúng quy trình nhất nhé. Chiếc nồi nấu phở sẽ đồng hành cùng bạn trong khi làm món ăn này nhé.
download (10)Nguyên Liệu:
– 400g cải thìa(loại búp nhỏ)
– 300g cánh gà.
– 3 củ hành tím.
– 1.5 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa cà phê đường
– 1/2 thìa cà phê muối.
– 1/4 thìa cà phê tiêu.
Thực Hiện:
– Cải thìa nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn khoảng 3cm.
– Hành tím rửa sạch, nướng sơ cho thơm, bóc vỏ, để nguyên củ.
_ Cánh gà nhổ sạch lông tơ còn sót, xát muối, rửa sạch, để ráo. Mỗi cánh cắt làm 3 khúc. Ướp gà với 1/2 thìa cà phê hạt nêm.
– Cho 850 nước vào nồi phở điện , cánh gà và hành tím vào nồi, nấu kĩ. Khi nước sôi nêm muối, đường, 1 thìa cà phê hạt nêm. Tiếp đến cho cải thìa vào không đậy nắp, nấu cho sôi lại, tắt bếp.
– Cho canh ra tô, rắc tiêu. Dùng kèm với nước mắm nguyên chất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.