may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm canh khoai lang hầm xương thơm ngon bổ dưỡng

Canh khoai lang hầm xương là món ăn khá phổ biến trong những bữa ăn gia đình Việt Nam. Đặc biệt, món ăn này lại khá đơn giản trong khâu chế biến. Hôm nay, các bạn hãy cùng Bep36 nấu món này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh khoai lang hầm xương:

– 500g sườn non,
– 200g khoai lang ruột vàng,
– Hành lá, rau mùi
– ½ lít nước dùng nấu từ xương,
– Hạt nêm thịt heo, dầu ăn.

Các thao tác thực hiện món canh khoai lang hầm xương:

Bước 1. Sườn heo mua về, các bạn đem rửa sạch và chặt miếng vừa ăn. Rửa sạch hành lá, rau mùi rồi thái nhỏ.
Bước 2. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi nấu phở, khi nước sôi thì bạn cho sườn heo vào nồi ninh đến khi mềm để làm nước dùng.
Bước 3. Gọt vỏ khoai lang rồi rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Sau đó, cho khoai lang vào nồi nước dùng nấu chín. Nêm chút hạt nêm+muối cho vừa ăn.

Bước 4. Cuối cùng, bạn rắc hành lá và rau mùi đã thái nhỏ lên trên và múc khoai lang hầm xương ra tô dùng với cơm như món canh trong bữa cơm gia đình hằng ngày rất ngon.

Khoai lang hầm xương
Khoai lang hầm xương

Chỉ vài thao tác đơn giản như mình vừa giới thiệu là các bạn đã có được tô canh khoai lang hầm xương hấp dẫn. Thưởng thức món canh khi còn nóng sẽ cho hương vị thơm ngon và đậm đà hơn nhé. Hơn nữa, vị thơm của khoai hòa quyện với vị ngọt của xương sẽ đưa cơm cho gia đình bạn đấy. Hãy vào bếp trổ tài món ăn này với người thân của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món khoai lang hầm xương!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.