Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm canh nấm thịt bò ngon ngây ngất

Canh nấm nấu thịt bò là món ăn luôn được rất nhiều ngưới ưa thích bởi vị thơm ngon, giòn ngọt. Hôm nay Bep36 giới thiệu tiếp với các bạn món canh nấm nấu thịt bò vô cùng hấp dẫn, bạn hãy làm cho cả nhà thưởng thức nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh nấm nấu thịt bò:

– 400g thịt bò thăn
– 100g nấm Bunapi hoặc Bunashimeji
– 100g nấm đùi gà
– 100g nấm hải sản
– Hạt kỳ tử, gừng, hành
– Gia vị: 3 thìa canh nước tương, muối, rượu

Cách làm món canh nấm nấu thịt bò:

Bước 1. Bạn đem thịt bò mua về rửa sạch và cắt miếng nhỏ chừng 1cm. Tiếp theo bạn đem nấm đùi gà cắt chân, thái lát mỏng. Rửa sạch, cắt chân nấm hải sản. Còn nấm Bunapi hoặc Bunashimeji bạn tiến hành cắt chân, tách riêng từng thân nấm.

Bước 2. Bước tiếp theo, bạn cho thịt+gừng lát+hành cắt khúc và ít rượu+nước vào nồi nấu phở đun đến khi nước sôi thì vớt thịt ra để ráo. Sau đó, bạn đun 1 nồi nước khác, khi nước sôi bạn cho thịt vào hầm trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

 Bước 3.  Sau đó bạn cho các loại nấm vào nồi nấu phở đun thêm khoảng 5 phút thì cho kỳ tử vào.

Bước 4. Khi thịt chín mềm bạn cho thêm muối+3 thìa canh nước tương rồi nêm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Kiểm tra xem thịt đã mềm chưa, rồi nêm thêm ít muối. Cho thêm vào 2 thìa canh nước tương, nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Canh nấm nấu thịt bò

Canh nấm nấu thịt bò

Với sự kết hợp của các loại nấm và thịt bò mềm thơm, món canh nấm nấu thịt bò trở thành món ăn không chỉ ngon mà còn đầy đủ dinh dưỡng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với canh nấm nấu thịt bò nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.