Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm chân giò hầm củ sen bổ dưỡng cho mẹ bầu

Trong giai đoạn bầu bí, các mẹ phải bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn, thậm chí gấp 3 lần chế độ ăn bình thường để đảm bảo sự phát triển của bé và sức khỏe của mẹ. Chân giò hầm củ sen là một món ăn bổ dưỡng mà mẹ bầu nên lựa chọn. Hôm nay Bep36 sẽ giới thiệu đến bạn cách làm chân giò hầm củ sen nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị làm chân giò hầm củ sen:

– Củ sen tươi
– Chân giò: 1 cái
– Gia vị: mắm, muối, hạt nêm, đường, hành tươi, tiêu.

Cách làm chân giò hầm củ sen:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

– Trước tiên, các bạn gọt sạch vỏ củ sen và cắt miếng dày khoảng 1cm, sau đó ngâm vào nước muối loãng khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo.

– Các bạn đem chân giò làm sạch và chặt miếng to. Sau đó đem luộc sơ qua cho hết phần nước hôi, vớt ra rổ để ráo.

– Hành tươi rửa sạch thái nhỏ.

Bước 2: Xếp chân giò xuống dưới, củ sen lên trên, đổ sấp sấp nước vào, sau đó cho 1 thìa cà phê đường+1 thìa cà phê hạt nêm+1 thìa cà phê mắm hầm trong nồi nấu phở khoảng 30 phút cho chín nhừ. Sau đó, bạn nêm lại gia vị cho vừa ăn, rắc hành tươi lên trên. Bạn nên hầm bằng nồi nấu phở để thịt nhanh chín và chín nhừ sẽ ngon hơn nhé.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn múc chân giò hầm củ sen ra bát, rắc chút hạt tiêu vào cho thơm và thưởng thức cùng cơm nóng cả nhà nhé.

Chân giò hầm củ sen

Chân giò hầm củ sen

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong món chân giò hầm củ sen rồi. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có món chân giò hầm củ sen có vị ngọt của chân giò hầm và vị thơm dịu nhẹ của củ sen, lại vô cùng dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món chân giò hầm củ sen này nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.