may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món bún cá rô bằng nồi nấu phở

Chắc hẳn món bún cá rô không còn xa lạ gì với những người sành sỏi trong ăn uống nữa rồi phải không nào. Nước dùng của món ăn này mà được đun từ nồi nấu phở thì phải nói là ngon tuyệt luôn. Hôm nay Bếp 36 sẽ chỉ cho các bạn công thức làm món bún này nhé. Cùng vào bếp và thực hiện ngay thôi nào. Chắc chắn bạn và cả nhà sẽ có một bữa ăn đáng nhớ với món bún cá rô này đấy.

Bún cá rô làm bằng nồi nấu phở
Bún cá rô làm bằng nồi nấu phở

Nguyên liệu cần chuẩn bị là gì:
– 500gr bún.
– 500gr cá rô.
– 1 lít nước dùng.
– Hành lá thái nhuyễn.
– 1 quả ớt sừng.
– 50gr rau thơm.
– 50gr xà lách.
– Gia vị: nước mắm, bột nêm, đường.
– Dầu ăn.
Thực hiện món bún cá rô như thế nào?
– Rửa xà lách, rau thơm, thái sợi lớn.
– Làm sạch cá rô, để ráo.
– Đun sôi nước dùng bằng noi nau pho, cho cá vào, luộc chín, lóc lấy thịt.
– Rán vàng 1/2 cá, phần còn lại cho ra bát.
– Cho xương cá rô vào nồi nước dùng nấu tiếp, nêm gia vị vừa ăn, lược sạch nước.

Nước dùng được cho bún vào bát là dùng được ngay. Không đến 30 phút để có được những bát bún cá rô ngon tuyệt phải không nào. Cùng thưởng thức nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.