Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món bún sườn nấu sấu ngon tuyệt

Nếu bạn cảm thấy cần thiết phải thay đổi khẩu vị cho cả nhà với một món ăn mới thay cơm thì hãy lựa chọn món bún sườn nấu sấu thử xem. Món ăn này đặc biệt đơn giản và dễ làm, rất phù hợp với những chị em không có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hoặc phải chăm sóc con nhỏ. Món bún sườn nấu sấu sẽ thật dễ dàng với chiếc nồi nấu phở đấy. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món ăn này nhé, chắc hẳn là gia đình bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và ăn ngon miệng hơn đấy.

Bún sườn nấu sấu bằng nồi nấu phở

Bún sườn nấu sấu bằng nồi nấu phở

Nguyên liệu
– Sườn: 300-400 g
– Cà chua: 3 quả
– Sấu xanh: 4 quả
– Dọc mùng
– Rau rút
– Hành hoa, mùi tàu (răng cưa).
– Gia vị: hạt nêm, mì chính.
Thực hiện
– Sườn non rửa sạch rồi chần qua nước sôi. Sau đó đổ ngập nước vào nồi nấu phở và ninh kĩ cho thật mềm.
– Dọc mùng tước vỏ, thái vát.
– Rau rút nhặt lấy phần ngọn non.
– Cà chua bổ múi cau, hành hoa thái nhỏ, sấu xanh cạo vỏ.
– Khi sườn mềm, nêm gia vị vừa ăn rồi thả cà chua và sấu vào. Khi sấu chín nổi lên vớt ra dầm nát, chắt nước chua, bỏ hạt.
– Khi gần ăn, thả rau rút và dọc mùng đã rửa sạch vào, khoảng 1-2 phút sau tắt bếp.
– Sắp bún ra bát tô, đặt 2-3 sườn miếng lên trên, cho ít mùng, rau rút và hành hoa lên rồi chan nước sườn vào.
Bây giờ bạn có thể thưởng thức bún sườn nấu sấu cho mùa hè nắng nóng này rồi. Không mất nhiều thời gian phải không nào. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.