Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món cá diêu hồng nướng thơm nức mũi

Ai đã từng thưởng thức món cá diêu hồng nướng hẳn không thể quên hương vị của món ăn này. Từng miếng thịt cá rất thơm, ngọt lại ít xương, khiến ai cũng khôn nỡ chối từ. Cùng học cách làm món ăn này để chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món cá diêu hồng nướng:

– 1 con cá diêu hồng

– Gừng, hành, tỏi, ớt, sả

– Gia vị: sa tế, hạt nêm, đường, muối

Cách làm món cá diêu hồng nướng:

Bước 1. Trước tiên, cá diêu hồng mua về bạn đem mổ loại bỏ phần ruột, rửa sạch và để nguyên con.

Bước 2. Bạn dùng một con dao rạch vài đường nhỏ trên thân cá để khi ướp cá dễ ngấm gia vị hơn.

Bước 3. Gừng, tỏi bạn đem bóc vỏ, rửa sạch, rồi đập nhuyễn, thái nhỏ. Hành, ớt, xả rửa sạch, thái nhỏ. Sau đó, bạn cho tất cả gừng, tỏi, ớt, xả, hành vào một tô. Thêm sa tế, hạt nêm, đường và muối vào trộn đều thành hỗn hợp để ướp cá. Sau khi trộn xong, bạn đem hỗn hợp bôi đều lên cá diêu hồng và ướp trong khoảng 20 đến 30 phút cho cá ngấm gia vị.

Bước 4. Cuối cùng, bạn đặt cá vào lò nướng bánh mì và nướng cá trong khoảng 20 phút ở nhiệt độ 150 – 180 độ C. Nướng tới khi cá chín đều.

Cá diêu hồng nướng

                            Cá diêu hồng nướng

Khi cá nướng chín đếu, bày ra đĩa là bạn đã có món cá diêu hồng nướng thơm ngon ngây ngất rồi. Cả gia đình sẽ có bữa cơm ngon miệng với món cá diêu hồng nướng thơm nức mũi này đấy. Trong quá trình thực hiện món ăn này có gặp khó khăn hay thắc mắc gì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều bữa ăn ngon miệng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.