may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành

Món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành với vị béo của mỡ hành hòa quyện với vị đậm đà của thịt bằm và bùi bùi của cà cho bạn món ăn rất ngon và không hề ngấy. Cùng học cách làm món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành:

– 8 quả cà tím
– 400 g thịt nạc
– 200 g hành lá
– Đường, hạt nêm, ớt, muối, nước mắm và tỏi bằm.

Cách chế biến món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành như sau:

Bước 1. Cà tím mua về bạn để nguyên vỏ, rửa sạch, lau khô. Sau đó xếp lên khay nướng cho vào lò nướng bánh mì nướng chín. Sau khi cà được nướng chín, bạn tiến hành tước bỏ vỏ cà, thái thành từng phần vừa ăn.

Bước 2. Hành lá bạn đem rửa sạch, thái nhỏ, cho vào tí muối để làm mỡ hành. Thịt nạc heo bạn rửa sạch, rồi đặt lên bàn mát, tiến hành bằm nhuyễn. Sau đó, đem thịt ướp với ít đường, hạt nêm, ớt trái, tỏi bằm. Xào chín thịt rồi phủ lên bề mặt cà đã nướng.

Cà tím nướng thịt bằm mỡ hành
                Cà tím nướng thịt bằm mỡ hành

Chỉ cần vài thao tác rất đơn giản vậy thôi là món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn, bạn cho thêm ít mỡ hành rồi dọn kèm với chén nước mắm ớt pha hơi ngọt. Từng miếng thịt béo ngậy, thơm mà không ngấy sẽ chinh phục được mọi thành viên trong gia đình bạn đấy. Các mẹ các chị hãy dành chút thời gian làm món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành để đổi thực đơn cho bữa cơm gia đình mình nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món cà tím nướng thịt bằm mỡ hành nha!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.