may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món canh măng giò lợn bằng nồi nấu phở

Canh măng giò lợn bằng nồi nấu phở là món ngon mà Bếp 36 muốn chia sẻ ngay với các chị em phụ nữ ngay hôm nay. Đây là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe, rất thích hợp với người vừa ốm dậy, cùng vào bếp và làm ngay thôi nào.

Canh măng giò heo
Canh măng giò heo

Nguyên Liệu:
– 800g giò lợn
– 250g măng
– 12 quả táo đỏ
– 3/4 tai nấm tuyết khô
– Hạt nêm
– Tiêu
– Rau mùi
Thực Hiện:
– Măng xé sợi vừa. Táo đỏ ngâm rửa sạch.
– Giò lợn rửa sạch, để ráo, chặt khoanh vừa ăn. Cho vào nồi phở điện  cùng 1,5 lít nước, 2 thìa cà-phê hạt nêm, hầm khoảng 15 phút kể từ lúc sôi.
Đợi đến khi xả hết áp suất, mở nắp, cho măng, táo đỏ vào nấu đến khi măng vừa mềm. Nêm thêm ít hạt nêm cho vừa ăn.
– Tiếp đến cho nấm tuyết đã ngâm nở mềm, xé miếng nhỏ vào nấu thêm khoảng 1 phút trên lửa vừa, tắt bếp. Bạn không nên nấu quá lâu, nấm sẽ mất độ giòn, không còn ngon nữa.
– Khi dùng, thêm ít tiêu và rau mùi thái nhỏ.
– Món này có thể dùng như canh trong bữa cơm hoặc ăn với bún cũng rất ngon.
Mách bạn:
– Nếu không có nồi áp suất, bạn có thể hầm chân giò khoảng 1 tiếng rưỡi trên lửa nhỏ để chân giò mềm ngon. Để tiết kiệm thời gian, bạn mua loại măng đã được làm sạch và ngâm mềm ở chợ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.