may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món canh nhộng nấu đu đủ bằng nồi phở điện

Bếp 36 ngày hôm nay sẽ chia sẻ công thức làm món canh nhộng nấu đủ đủ cho các bạn. Một món canh rất đơn giản, dễ làm mà lại không kém phần ngon miệng. Sử dụng noi nau pho để cho kết quả tốt nhất nhé. Để loại bỏ mùi hôi của nhộng tằm, khi xào nhộng, bạn nên cho thêm 1 thìa súp rượu trắng, xào đến khi rượu bay hơi hết là được.

Canh nhộng nấu đu đủ
Canh nhộng nấu đu đủ

Nguyên Liệu
– 150g nhộng
– 350g đu đủ
– 1 ít rau ngổ, mùi tàu
– 1 củ hành tím
– 3 tép tỏi
– Gia vị: đường, hạt nêm, muối, tiêu xay.
Thực Hiện
– Nhộng rửa sạch, để ráo. Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, để ráo, thái lát xéo dày 1cm. Rau ngổ và mùi tàu bỏ gốc, rửa sạch, thái khúc dài 1cm. Hành tím, tỏi bóc vỏ băm nhuyễn
– Phi thơm ít hành tỏi băm với dầu ăn trong nồi nấu phở, cho nhộng vào xào. Nêm 1/2 thìa cà-phê đường, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm. Vớt nhộng ra bát, để riêng
– Đun sôi 900ml nước, cho đu đủ vào, nêm 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê muối, đun khoảng 10 phút cho đu đủ chín mềm. cho phần nhộng đã xào chín vào, đun sôi thêm 3 phút, tắt bếp. Múc canh ra tô, cho rau ngổ và mùi tàu lên trên, rắc thêm tiêu xay, dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.