Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món gà nấu măng chua của người Nam Định bằng chiếc nồi nấu phở

Món gà nấu măng chua là món ăn vô cùng hấp dấn,hương vị của món ăn này cũng tùy theo từng vùng mà khác nhau,nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn món gà nấu măng chua bằng chiếc nồi nấu phở mang đậm hương vị truyền thống của đất Nam Định

Canh ếch nấu lá me

Canh ếch nấu lá me

Chuẩn bị nguyên liệu

  • thịt gà ta : 300 gam
  • măng tươi 500 gam
  • Hành lá
  • ớt
  • Tỏi
  • Gia vị: Đừog,nước mắm,bột canh…

Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt gà các bạn làm sạch và rửa qua nước muối loãng sau đó chạt nhỏ thành từng miếng vừa ăn
  • Khi đã chặt nhỏ thịt gà bạn cho thịt ra bát và dùng nguyên liệu gia vị tẩm ướp trong 20 phút để thịt đậm đà
  • Măng chua ta đem rửa sạch, dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ . Tiếp theo bạn cho măng vào nồi luộc qua khoảng 15 phút sau đó vớt ra để cho ráo nước
  • Rửa sạch và thái nhỏ các loại rau thơm

Sơ chế nguyên liệu xong ta bắt tay vào chế biến

  • cho dầu ăn vào chảo bật bấp,sau khi dầu ăn nóng bạn cho hành vào chảo và phi. Khi thấy có mùi thơm, bạn cho thịt gà đã tẩm ướp vào chảo, xào cho đến khi thịt gà săn lại
  • Sau khi xào thịt gà xong, bạn đặt tiếp một nồi nước lên bếp và cho thịt gà vào. Bạn cho khoảng 2 lít nước là đủ
  • Khi măng xào qua xong bạn cho măng vào nồi đang ninh gà.
  • Bạn tiếp tục đun khoảng 35 phút thì tắt bếp và cho hành lá, vào cho món canh thơm ngon, đẹp mắt. Bạn có thể cho thêm một chút ớt tùy khẩu vị ăn
  • múc canh ra bát và trình bày thật đẹp mắt

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.