may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món gà nướng dứa cực ngon cho bữa trưa đầu tuần

Gà nướng dứa với vị thơm và ngọt của thịt gà hòa quyện với vị chua chua của dứa sẽ cho bạn một món ăn ngon miệng vào ngày đầu tuần. Cách làm gà nướng dứa rất đơn giản. Hãy học cách làm món gà nướng dứa theo bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món gà nướng dứa:

– Thịt gà đùi không xương

– 1 hộp dứa (cả nước và cái nhé)

– 1 chút muối

– 1 khuôn làm bánh

Cách làm món gà nướng dứa như sau:

Bước 1. Trước hết, bạn bật lò nướng đến 350 độ C trước cho nóng.
Bước 2. Đùi gà mua về bạn đem rửa sạch, rồi bạn dùng dao chặt đùi gà làm đôi. Sau đó, cho những miếng gà vừa chặt vào khuôn.

Bước 3. Bạn đục hộp nước dứa ra. Vì trong hộp có cả nước cả cái nên bạn chắt riêng nước ra cốc nhé.

Bước 4. Tiếp theo, bạn cho dứa lên bề mặt thịt gà, rồi thêm nước dứa vào. Sau đó, bạn rắc thêm một chút muối lên cho thịt đậm vị.

Bước 5. Cuối cùng, bạn cho khay vào lò nướng bánh mì rồi nướng trong thời gian từ 15-20 phút. Khi thịt gà nướng chín vàng, bạn cho gà ra đĩa và trang trí là món thịt gà nướng dứa của chúng ta hoàn thành rồi đó.

Gà nướng dứa
                            Gà nướng dứa

Bữa trưa đầu tuần, bạn hãy vào bếp trổ tài món gà nướng dứa để thay đổi thực đơn cho bữa cơm gia đình nhé. Chắc chắn hương vị và màu sắc hấp dẫn của món ăn này sẽ kích thích vị giác và chinh phục được mọi thành viên trong gia đình bạn đấy. Cả gia đình sẽ được thưởng thức món ăn lạ miệng và bổ dưỡng trong không khí ấm cúng. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món gà nướng dứa.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.