may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món ốc nhồi thịt hấp sả ớt bằng nồi nấu phở

Trong không khí lạnh giá của mùa đông còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức món ốc nhồi thịtsả ớt bên gia đình. Món ốc nhồi thịt xả ớt vô cùng dễ làm về nguyên liệu khá đơn giản,hôm nay bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn làm món ốc nhồi thịt xả ớt đơn gảin và nhanh chóng chỉ bằng chiếc nồi nấu phở

Canh bắp cải thịt bò
Canh bắp cải thịt bò

hãy cùng đầu bếp của bếp 36 chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện món ăn này nào

  • 2 kg ốc nhồi
  • Một chút nấm hương
  • Một chút thịt thăn xay nhuyễn
  • Cử sả
  • Ớt
  • Tỏi
  • Mùi tàu
  • Mắm
  • Muối
  • Hạt tiêu

Chuẩn bị nguyên liệu coi như đã xong,chúng ta bắt tay vào chế biến nào

Bước 1 : Ốc sau khi được mua về bạn sửa sạch và ngâm vào nước trong 2 tiếng để có thể thải hết bùn và chất bẩn trong ốc

Bước 2 Khi rửa sạch và ngâm với nước trong hai tiếng thì bạn dùng kim khêu để lấy phần thịt ốc ra

Bước 3 Khi bạn đã lấy thịt ốc ra hết thì cho vào bát và bóp cùng xả ớt ,thêm một chút muối để ốc có vị đậm đà hơn

Bước 4 Khi ướp ốc trong thời gian nhất định bạn đem ra thái thật nhỏ

Bước 5 Bạn cho thịt vào máy xay,xay thật nhuyễn thịt và trộn đều cùng với thịt ốc

Bước 6 Mang vỏ ốc ra vệ sinh trần qua nước sôi rồi để khô

Bước 7 :Sau đó bạn từ từ nhồi đầy phần ốc trộn thịt cùng với nấm hương vào trong con ốc nhé

Bước 8 Sau đó bạn cho vào hấp trong khoảng 20p

Chỉ 8 bước đơn giản như trên bạn đã có món ốc nhồi thịt hấp tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. Hãy gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hướng dẫn nếu bạn chưa nắm rõ quy trình chế biến

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.