may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món súp thịt gà khoai tây bằng nồi nấu phở

Một tô súp ngon ngọt khó quên súp thịt gà khoai tây bắp sẽ là một món ngon cuối tuần cho cả gia đình cùng quây quần bên nhau. Bếp 36 sẽ gắn kết tình thân của gia đình bạn bằng món ăn này ngay hôm nay với chiếc nồi nấu phở nhé. 

Súp thịt gà khoai tây
Súp thịt gà khoai tây

Nguyên liệu:
– 2 bắp ngô non
– 1 miếng ức gà
– 1 cân khoai tây
– 1 củ hành tây lớn
– 1 củ tỏi to
Gia vị : muối, tiêu, bơ, nước dùng từ xương gà.
Thực hiện:
– Hành tây ta bỏ vỏ và cắt nhỏ.
– Gọt vỏ khoai tây cắt thành miếng hình vuông và ngâm trong nước lạnh để khoai không bị thâm.
– Bóc vỏ ngô sau đó rửa sạch râu ngô, tách hạt cho vào bát.
– Ức gà cắt miếng vừa, rửa sạch để ráo nước.
– Cho thanh bơ đã chuẩn bị sẳn, cho vào nồi phở điện, đun cho đến khi bơ tan chảy ra. Sau đó ta cho hành vào xào, đảo nhanh để chín thơm và ngấm đều bơ, đảo khoảng 5 phút. Sau đó thêm tỏi vào và đảo đều tay.
– Đổ nước dùng gà vào, thêm thịt gà, muối và viên gia vị gà màu vàng. Đun sôi cho gà mềm và múc ra tô để riêng.
– Tiếp đến cho thêm khoai tây vào nồi nước dùng, tiếp tục đun sôi trong khoảng 10 phút.
– Tiếp tục cho hạt bắp ngô vào, nấu thêm 10 phút nữa cho đến khi khoai tây và ngô thật sự mềm.
– Dùng máy xay cho vào nồi nước dùng xay nhẹ để hỗn hợp được nhuyễn.
– Tùy theo sở thích cho hạt tiêu, gia vị, thảo mộc vào theo sở thích của bạn.
– Cho thịt gà xé vào nồi súp, đun trong vòng 5-10 phút mà không cần đậy nắp.
Cho súp ra bát, trang trí với rau thơm, hạt tiêu hoặc có thể cho một chút ít ngô, khoai tây bạn đã dành được trước đó lên trên để thêm phần hấp dẫn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.