may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm món tôm nướng muối ớt xí muội cực ngon bằng lò nướng

Món tôm nướng muối ớt xí muội với những con tôm được nướng đỏ hồng, thấm đều muối ớt, xí muội cay cay sẽ khiến bạn không nỡ chối từ. Cách làm món ăn này cũng không khó. Cuối tuần, hãy vào bếp trổ tài làm món này với gia đình bạn nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món tôm nướng muối ớt xí muội:

– 450 g tôm sú tươi

– Gia vị: bột xí muội, tỏi, ớt, đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn.

Cách làm món tôm nướng muối ớt xí muội như sau:

Bước 1. Tôm mua về bạn đem cắt bỏ một ít ở phần đầu, rửa sạch rồi để ráo nước.

Bước 2. Rửa sạch ớt, băm nhỏ. Tỏi bạn đem bóc vỏ, băm nhỏ.

Bước 3. Sau đó, bạn ướp tôm với các loại gia vị bột xí muội, tỏi, ớt, đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn rồi trong khoảng 30 phút cho tôm ngấm gia vị.

Bước 4. Sau khi ướp, bạn tiến hành xiên từng con tôm đến khi hết, rồi cho tôm vào lò nướng bánh mì nướng đến khi tôm chín. Trong quá trình nướng bạn lưu ý trở đều tay để tôm chín đều, không cháy.

Tôm nướng muối ớt xí muội
                 Tôm nướng muối ớt xí muội

Như vậy là món tôm nướng muối ớt xí muội của chúng ta hoàn thành rồi. Cách làm chỉ đơn giản vậy thôi. Khi ăn tôm nướng, bạn dùng nóng với muối tiêu chanh và ăn cùng cơm nóng sẽ ngon tuyệt cú mèo luôn. Món tôm nướng muối ớt xí muội hấp dẫn thực khách bởi những con tôm được nướng đỏ hồng, thấm đều muối ớt, xí muội cay cay mà ngon thể không thưởng thức. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món tôm nướng muối ớt xí muội tuyệt ngon này nha!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.