may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm phổ Cồ đặc sản bằng chiếc nồi nấu phở

Phổ Cồ Nam Định là một đặc sản nổi tiếng khắp cả nước, phở cồ nam định có hương vị rất đặc trưng và không hề nhầm lẫn với bất kì nơi đâu, tôi có thể cá rằng các bạn ăn phở Cồ một lần sẽ chẳng bao giờ quên được hương vị của nó. Hôm nay bếp 36 với chuyên gia nấu phở đến từ mảnh đất Nam Định sẽ hướng dẫn các bạn công thức làm phở Cồ đặc trưng sử dụng chiếc nồi nấu phở

Canh bầu nấu hến bằng nồi phở điện
Canh bầu nấu hến bằng nồi phở điện

Các bạn hãy cùng chuyên gia chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện món phở cồ nào

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2kg xương bò
  • 5 lạng thịt bò thăn tươi
  • Hành lá
  • Hạt tiêu
  • Bánh phở
  • Một quả chanh
  • ớt

Nguyên liệu đã đầy đủ rồi, chúng ta bắt tay vào chế biến thôi

Các bước thực hiện :

Bước 1: Chặt xương bò nhưng không được chặt quá nhỏ,ninh thật kĩ,ít nhất trong 6 tiếng đồng hồ và đảm bảo mức nhiệt độ ninh xương khoảng 60 độ

Bước 2 Khi đã ninh xong xương thì việc quan trọng nhất là chế biến và pha nước dùng như thế nào cho hợp lý

Bươc 3 : Thái thịt bò càng mỏng càng tốt

Bước 4 : Trần qua thịt rồi bỏ vào bát nước dùng

Bước 5 : Chúng ta cho bánh phở vào bát nước dùng và thịt và cho thêm một ít hành tươi

Chỉ đơn giản như vậy chúng ta đã có một tô phở ngon tuyệt vời, còn rất nhiều món phở ngon đặc sản của nhiều vùng miền mà bếp 36 muốn chia sẻ đến các bạn ở các bài viết sau, các bạn có thể đến tận showroom của chúng tôi để được hướng dẫn nấu chi tiết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.