may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách làm yến mạch nướng giòn bằng lò nướng bánh mì

Yến mạch nướng giòn giòn quyện lẫn trong hương thơm nức chắc chắn ai cũng sẽ không nỡ chối từ. Nếu bạn sở hữu một chiếc lò nướng, hãy cùng học cách làm món yến mạch nướng giòn này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món yến mạch nướng giòn:

– 3 chén yến mạch
– 1 chén đường nâu
– 2 muỗng cà phê bột nở
– 1 muỗng cà phê muối
– 1 muỗng cà phê bột quế
– 2 quả trứng
– 1 chén sữa
– ½ chén bơ, tan chảy

Cách làm món yến mạch nướng giòn như sau:

Bước 1. Bạn trộn đểu yến mạch, đường nâu, bột nở, muối và bột quế với nhau trong một bát lớn. Trong một bát khác, bạn tiến hành đánh 1 quả trứng với sữa và bơ.

Bước 2. Tiếp theo, bạn kết hợp hỗn hợp sữa với hỗn hợp yến mạch và khuấy đều.

Bước 3. Sau khi trộn đều hai hỗn hợp trên, bạn đổ vào hỗn hợp yến mạch vào khay nướng rồi cho vào lò nướng bánh mì nướng ở nhiệt độ 350oF trong khoảng thời gian 45 phút.

 Yến mạch nướng
                            Yến mạch nướng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản vậy thôi là món yến mạch nướng giòn của chúng ta hoàn thành rồi. Sau 45 phút bạn lấy yến mạch ra khỏi lò nướng, xếp ra đĩa, rưới sữa ấm lên trên và mời mọi người cùng thưởng thức nhé! Từng miếng yến mạch nướng giòn giòn, thơm nức mũi chắc chắn ai cũng sẽ thích mê cho coi. Những ngày mưa lạnh, các bạn có thể bớt chút thời gian để làm món yến mạch nướng chiêu đãi cả nhà nhé. Trong quá trình thực hiện các bạn có thể chia sẻ cảm nhận về cách làm và hương vị của món ăn này với chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với yến mạch nướng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.