may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu canh miso cà tím bằng nồi nấu phở

Canh miso cà tím với phần giá giòn ngọt, nước dùng ngọt thanh và cà tím cho bạn một món canh ngon, bổ dưỡng. Cách nấu món canh này không khó như chúng ta vẫn nghĩ. Cuối tuần, bạn hãy vào bếp nấu món canh miso cà tím để chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh miso cà tím:

– 2 quả cà tím
– 400g giá
– 4 thìa súp miso (loại tương đậu nành của Nhật, bạn có thể mua tại các siêu thị)
– Vài nhánh hành lá
– 2 thìa súp bột cá ngừ katsuodashi.

Cách làm món canh miso cà tím như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn đem cà tím rửa sạch, bổ đôi, sau đó cho lên bàn mát thái lát xéo. Thái xong, bạn đem cà tím ngâm vào âu nước lạnh có pha một ít muối khoảng 15 phút, rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đem giá nhặt bỏ rễ, rửa sạch để ráo nước. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Sau đó, bạn hòa tan miso với một ít nước lạnh.

Bước 3: Bạn cho vào nồi nấu phở khoảng hai bát con nước lọc, sau đó cho bột cá ngừ vào hòa tan. Khi nước sôi lên thì cho cà tím vào đun cùng đến khi cà mềm thì bạn cho tiếp giá vào đun cùng.

Bước 4: Cuối cùng banh cho miso đã hòa tan trong nước lạnh vào, khuấy đều, tắt bếp.

 Canh miso cà tím
                           Canh miso cà tím

Như vậy là món canh miso cà tím của chúng ta hoàn thành rồi. Không khó chút nào phải không các bạn. Canh chín, bạn rắc hành lá đã thái nhỏ vào, múc canh ra bát và thưởng thức cùng cơm trắng nhé. Hương vị của món ăn này sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món canh miso cà tím mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.