Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu canh sườn bò với khoai sọ

Sườn bò và khoai sọ đều là những nguyên liệu dễ tìm, và được dùng nhiều để chế biến các món ăn ngon. Bát canh sườn bò nấu với khoai sọ với vị ngọt của sườn và và vị bùi bùi của khoai sọ cho bạn một món canh bổ dưỡng, phong phú.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh sườn bò nấu với khoai sọ:

– 400g sườn bò
– 4 – 5 củ khoai sọ
– Muối, nước mắm, đường, hành lá và hạt tiêu.

Cách nấu món canh sườn bò nấu với khoai sọ như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn đem sườn bò rửa sạch với nước muối pha loãng, cho lên bàn mát chặt thành miếng vừa ăn, sau đó chần sườn qua với nước sôi rồi rửa lại qua nước lạnh cho thật sạch.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn cho sườn vào nồi nấu phở, đổ nước ngập mặt sườn rồi hầm đến khi phần thịt sườn mềm.

Bước 3: Trong thời gian chờ đợi sườn ninh, bạn đem khoai gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Bước 4: Sau đó, bạn thêm vào nồi hầm ba thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ đường, rồi cho tiếp khoai sọ vào đun cùng đến khi khoai sọ mềm, nêm nếm lại cho vừa ăn.

Bước 5. Cuối cùng, bạn rắc hành lá đã thái nhỏ vào nồi canh, múc ra bát rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt nhé.

Canh sườn bò nấu khoai sọ

                 Canh sườn bò nấu khoai sọ

Như vậy là món canh sườn bò nấu khoai sọ của chúng ta hoàn thành rồi. Chỉ đơn giản vậy thôi. Bây giờ bạn hãy thưởng thức món canh sườn bò nấu khoai sọ do mình tự làm với cơm trắng nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món canh sườn bò nấu khoai sọ mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.