Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu cháo cá ngon hơn với nồi nấu phở

Món cháo cá rất bổ dưỡng, thích hợp bồi bổ cơ thể, làm món ăn sáng hoặc ăn nhẹ cho cả người lớn và trẻ nhỏ đều rất tuyệt. Dưới đây là cách nấu cháo cá ngon cho cả nhà mà Bếp 36 muốn chia sẻ để các bạn tham khảo. Món ăn này hoàn toàn không khó làm như bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Rất đơn giản với chiếc nồi nấu phở. Nào cùng bắt đầu ngay thôi.

Nấu cháo cá bằng nồi nấu phở

Nấu cháo cá bằng nồi nấu phở

Nguyên liệu:
– 1 con cá (cá chép hoặc cá quả) bạn cũng có thể dùng 2 khúc cá cũng được
– 1 nhánh gừng
– ½ bát gạo
– ½ bát đậu Hà Lan
– Hành xanh, nước mắm,

Thực hiện:
– Cá rửa sạch, tưới chút dấm rửa qua cho cá khỏi tanh.
– Cho cá vào nồi nước, thêm nhánh gừng đập dập, luộc chín. Vớt cá ra gỡ lấy thịt, gỡ cẩn thận để tránh xương.
– Nước luộc cá lọc qua 1 cái rây để loại bỏ những cái vảy và xương sót lại.
– Vo gạo rồi cho vào noi nau pho đã có sẵn nước luộc cá để nấu. Ninh cháo nhỏ lửa đến khi cháo chín nhừ.
– Thịt cá có thể xào qua với chút hành tím phi thơm, nêm nước mắm, hạt tiêu cho đậm đà. Nếu không thích bạn có thể bỏ qua bước này mà cho thịt cá vào nồi luôn sau khi cháo chín.
– Cho đậu Hà Lan vào tiếp.
– Nêm nếm chút hạt nêm cho cháo vừa ăn, chỉ nên nhàn nhạt để còn giữ được vị ngọt của cá.
– Đun đến khi đậu Hà Lan chín thì ngắt điện là dùng được ngay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.