may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu món canh giò heo đu đủ hườm

Canh giò heo đu đủ là món canh phổ biển ở miềnTrung, giàu dinh dưỡng, tốt cho tiêu hóa và đặc biệt rất lợi sữa với bà mẹ cho con bú.

Nguyên liệu chuẩn bị nấu canh giò heo đu đủ hườm:
– 700g giò heo
– 800g đu đủ hườm (bạn nên chọn đu đủ già mới chuyển màu vàng hườm và còn độ cứng)
– 3 củ hành tím
– Hành tím băm, hành lá, ngò rí
– Tiêu, muối, nước mắm
– Hạt nêm Ajingon

Sơ chế nguyên liệu:
– Trước hết, bạn đem đu đủ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ.
– Giò heo cạo rửa sạch, rồi ướp với ½ m muối+½ M hạt nêm Ajingon+1m hành tím băm và ít tiêu khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.

Cách nấu canh giò heo đu đủ hườm:
Bước 1. Bạn đun giò heo với một chút nước, khi sôi bạn gạn nước và rửa lại giò heo cho sạch.

Bước 2. Cho giò heo vào nồi nấu phở cùng 1,5l nước, nêm 1M hạt nêm Ajingon và đun. Sau đó, bạn cho tiếp đu đủ vào nấu đến khi đu đủ và giò chín mềm, nêm thêm 1m nước mắm, tắt bếp.

Bước 3. Cuối cùng, bạn múc canh ra tô, rắc thêm hành ngò và tiêu, dùng với cơm nóng.

Chân giò heo đu đủ hườm
Chân giò heo đu đủ hườm

Như vậy là bạn đã thực hiện xong món chân giò heo đu đủ hườm rất hấp dẫn về cả màu sắc và hương vị. Móng giò giúp cho các bà mẹ lợi sữa, đu đủ lại ngọt kết hợp thành món canh bổ dưỡng khiến bữa cơm mùa đông thêm ngon và ấm cúng. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp thực hiện nấu món canh này ngay nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món chân giò heo đu đủ hườm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.