may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu món canh măng chua chả cá đơn giản mà ngon

Thời tiết mùa hè nóng nực có được bát canh chua cho bữa cơm gia đình thì thật tuyệt vời đúng không các bạn. Giữa cái nóng 37-38 đột mà có một tô canh chua ngon với vị chua chua của măng, dai dai của chả cá sẽ giúp đưa cơm cho gia đình bạn đấy.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh măng chua chả cá:

– 400g cá thác lác
– 60g măng chua
– 4 trái cà chua
– 2 miếng dứa nhỏ
– 8-10 quả đậu bắp
– Hành lá, hành tím

Cách làm món canh măng chua chả cá:

Bước 1. Đầu tiên, các bạn rửa sạch măng chua, sau đó xả sạch nước chua và vắt ráo. Đậu bắp bạn đem rửa sach, cắt vát. Cà chua bổ múi cau. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái mỏng. Sau đó rửa sạch hành lá và thái nhỏ.

 Bước 2. Tiếp theo bạn trộn hỗn hợp nạc cá thác lác đã làm nhuyễn với hành tím băm, nước mắm, bột ngọt cho quyện đều vào nhau, dẻo rồi vo thành từng viên nhỏ.

Cách làm canh chua chả cá
Bước 3. Sau đó, bạn lấy lượng nước vừa đủ vào nồi nấu phở. Khi nước sôi thì bạn cho măng chua, đậu bắp vào.
Nước sôi lần 2, bạn tiếp tục cho dứa, cà chua cùng chả cá vào.

Bước 4. Cuối cùng bạn nêm gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá vào và tắt bếp. Múc món canh chua chả cá từ nồi nấu phở ra tô là cả gia đình bạn đã có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của món canh măng chua chả cá rồi đấy.

Canh chua chả cá
Canh chua chả cá

Trên đây, là cách nấu món canh chua chả cá đơn giản mà ngon vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến nhưng lại mang đến cho cả gia đình bạn món canh thơm ngon, hấp dẫn không thể chối từ. Hãy chế biến, thưởng thức và cảm nhận. Chúc bạn chế biến thành công và ăn ngon miệng nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.