Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu món canh trứng gà hải sản

Món canh trứng gà hải sản là món ăn bổ dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe cho người già, trẻ em, đặc biệt là người mới ốm dậy. Cách làm món ăn này không khó nhưng mang lại sự ngon miệng tuyệt vời cho người thưởng thức. Hôm nay Bep36 sẽ giới thiệu các bạn làm món canh trứng gà hải sản cực ngon nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị làm món canh trứng gà hải sản:
– 100g thịt gà
– 1 con mực lá
– 100g thịt nghêu
– 100g tôm sú
– 2 quả trứng gà
– 2 quả cà chua
– 20g hành ngò
– Hành băm, muối, súp dầu ăn, 3 thìa cà phê dầu ăn

Cách nấu món canh trứng gà hải sản:

Bước 1. Thịt gà mua về, bạn đem rửa sạch, lọc bỏ xương và da, xắt hạt lựu. Mực, tôm làm sạch, xắt hạt lựu. Rửa sạch nghêu. Sau đó, bạn đem tôm, nghêu, mực, thịt gà ướp với ít muối. Cà chua cắt miếng vừa ăn. Hành ngò xắt nhỏ. Trứng gà đánh tan.

Bước 2. Bắc lên bếp 1 chiếc chảo, cho vào chảo 1 chút dầu ăn và đun nóng rồi phi hành cho thơm, trút cà chua vào xào cho ra màu. Tiếp theo, bạn cho tôm, mực, nghêu, thịt gà vào xào săn. Sau đó, bạn trút tất cả các nguyên liệu đó vào nồi nấu phở, chế vào nồi 300ml nước, khi sôi bạn nêm muối cho vừa miệng.

Bước 3. Cuối cùng, bạn cho trứng gà vào khuấy nhanh tay rồi rắc hành ngò đã băm nhỏ vào. Múc canh ra bát, cho dầu ăn vào trộn đều là bạn có món canh trứng gà hải sản bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe rồi. Món ăn này đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ, bé nhất định sẽ ăn chăm hơn và ngon miệng hơn đấy.

Canh trứng gà hải sản

Canh trứng gà hải sản

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món canh trứng gà hải sản.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.