may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu nước phở ngon để bán

Làm sao để nấu được nước phở ngon là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm đúng không các bạn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các chị em cách nấu nước phở được ngon nhất.

Nước phở ngon
Nước phở ngon

– Để nấu được nồi nước phở ngon, các chị em nên sử dụng gói gia vị Vianco ( tỷ lệ 25-30 lít nước với 100gr bột gia vị phở Vianco) nấu với xương bò khỏang 1 kg xương sụn hoặc xương ống ( nấu nồi 25-30 lít) và có thể thêm xương gà ( nếu cần) – hầm khỏang 5-6 tiếng trong nồi nấu phở.
– Sau đó, rửa xương bằng nước sôi nhẹ và lấy ra rửa nước muối nhiều lần để giảm mùi hôi thịt bò.
– Nướng gừng và bỏ vào nồi nấu phở khi bắt đầu hầm xương.
– Thịt nạm và gân… bỏ vào lúc hầm xương luôn và vớt ra khi chín mềm.
– Hành đỏ nguyên củ nướng bỏ vào sau cùng khi nấu được 2/3 thời gian, vì nếu bỏ sớm sẽ làm nước hơi bị chua.
– Cuối cùng các chị em nêm gia vị với bột nêm, muối, đường ( không sử dụng nước mắm) cho vừa ăn.

Vậy là các chị em đã có nồi nước dùng ngon như ý rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.