Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách nấu phở bò cực ngon

Phở bò là món ẩm thực ăn ngon và đầy dinh dưỡng, được CNN xếp hạng thứ 28 trên 50 món ăn ngon nhất thế gới. Phở chỉ ngon và còn chứa nhiều dinh dưỡng, một tô phở bò vào buổi sáng đáp ứng đủ năng lượng cho bạn.

Nguyên liệu:

Chọn xương ống bò, xương ống lợn.
Một phần thịt bò để là thịt chín
Phần thịt thăn bò mềm để làm thịt tái
Quế, thảo quả, dấm, ớt, hạt tiêu, hồi, hàng tây, hành hoa, húng bạc hà, quả chanh.

Cách nấu phở ngon đúng điệu

Cách nấu phở ngon đúng điệu

Cách làm:
Cho xương ống đã luộc và rửa sạch vào rọ rồi thả vào nồi nấu phở, cho nước vừa đủ, đóng nắ nồi và bật công tắc. Trước khi dùng khoảng 30 phút cho thêm gừng, hành tím đã chiên hoặc nướng sơ, 1 chút hồi, quế, thảo quả, thêm mấy miếng dứa cho ngọt nước, hạt nêm. Cho luôn miếng bắp bò vào luộc cùng. Khi được ta nhấc rọ xương ra sẽ được nồi nước dùng thơm ngon.
Thịt bò thăn thái miếng mỏng, có thể dùng máy thái thịt cho nhanh, sau đó ướp 1 chút gia vị.
Hành tây và rau thơm nhặt rồi rửa sạch.
Vớt thị bò đã chín ra thái lát mỏng, thái bằng tay hoặc dùng máy thái thịt chín cho nhanh và đêu.
Bật nồi nhúng bánh phở để trần bánh phở rồi cho vào bát, tràn tái thịt bò rồi bày lên bát. Sau đó cho thêm rau thơm, hành tây và chan nước dùng.
Như vậy bạn sẽ có bát phở thơm ngon đúng điệu, thực khách không thể chối từ.
Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.