Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cách sử dụng nồi nấu phở

Hiện nay trong các nhà hàng lớn, khách sạn hay các quán bún phở, nồi nấu phở được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt của nó. Dưới đây là một số hướng dẫn cho người tiêu dùng để có thể sử dụng sản phẩm trên một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nồi nấu phở

Nồi nấu phở

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu phở

Sở hữu một chiếc nồi nấu phở  sẽ khiến cho việc nấu phở trở nên cực kỳ đơn giản: Bạn chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ. Ninh xương bằng nồi nấu phở xương rất nhanh nhừ, nước dùng trong, ngọt và thơm. Hơn nữa, trong quá trình ninh xương nhiều giờ như vậy, bạn cần thêm nước nóng vào nồi, nồi sẽ sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.

Bước 2: Mở công tắc điện, nồi nấu nước phở có chế độ sôi tự động.

Bước 3: Khi sôi được khoảng 5-10 phút bạn nêm gia vị cho vừa ăn.

Bước 4: Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để ninh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi xương ra hết chất chỉ cần nhấc giỏ đựng xương ra một cách đơn giản thuận tiện.

Lưu ý: Khi nước sôi đạt đến 100 độ C, thanh nhiệt sẽ giảm công suất từ 8kw xuống mức thấp nhất vừa để ở chế độ ninh hoặc hầm lại vừa tiết kiệm điện. Trong quá trình đun nấu, bạn tránh để nước dưới thanh nhiệt làm thanh nhiệt sẽ bị cháy.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.