may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cải cúc nấu tôm cho những ngày đông lạnh

Vào những ngày đông lạnh, được thưởng thức một tô canh nóng hổi với vị ngọt đậm đà lại đủ chất thì còn gì bằng. Hôm nay, Bep36 sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm món cải cúc nấu tôm ngon tuyệt nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món cải cúc nấu tôm:
– 1 bó rau cải cúc
– 200g tôm tươi
– 3 tép tỏi, một chút hành tây hoặc hành tím
– Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, nước mắm

Các thao tác thực hiện món cải cúc nấu tôm:
Bước 1: Trước tiên, bạn nhặt rau cải cúc rồi rửa sạch.

Bước 2: Rửa sạch tôm, bóc vỏ, lấy chỉ đen rồi cho vào cối giã sơ, ướp một chút tiêu+muối+nước mắm+hạt nêm.

Bước 3: Đạp dập tỏi, băm nhỏ, còn hành tây hoặc hành tím thái mỏng.

Bước 4: Đặt một chiếc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm tỏi và hành. Sau đó cho tôm vào xào.

Bước: 5: Khi tôm chín bạn cho một lượng nước vào nồi nấu phở rồi trút toàn bộ các nguyên liệu trong chảo vào.

Bước 6: Khi nước sôi, bạn cho rau vào và nêm lại cho vừa ăn. Cuối cùng, bạn múc canh ra tô và thưởng thức món canh cải cúc nấu tôm cực ngon.

Cải cúc nấu tôm
Cải cúc nấu tôm

Như vậy là bạn đã thực hiện xong món cải cúc nấu tôm rồi. Bản thân rau đã có vị ngọt đậm đà rất riêng, được kết hợp cùng tôm tạo thành món canh vừa ngon vừa đủ chất mà không ngán để giúp bạn ăn cơm ngon miệng hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.