may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cần lưu ý điều gì khi dùng nồi nấu phở

Sử dụng đúng theo hướng dẫn, thường xuyên vệ sinh thiết bị là những lưu ý khi sử dụng mà Bếp 36 khuyến cáo người dùng để noi nau pho được lâu bền .
noi nau pho bang dien
Nồi nấu phở bằng điện hiện đại
Những năm gần đây, nồi nấu phở ngày càng khẳng định sức hút của nó đối với nhiều chủ cửa hàng bún, phở trên khắp cả nước. Không chỉ nhanh gọn, tiện dụng mà chiếc nồi này còn cho thấy sự thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người khi không hề tỏa ra khói hay bụi bẩn, khí độc như bếp than truyền thống. Tuy nhiên, sử dụng lâu dài sẽ không tránh khỏi những trục trặc ở thiết bị này. Để hạn chế sự xuống cấp nhanh chóng của sản phẩm, người dùng có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:
  • Nên lắp đặt noi lam pho ở tại những khu vực khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt sẽ dễ gây chập điện, cháy nổ. Đặt nồi nấu phở tại những nơi cố định, tránh va đập mạnh, gây méo nồi không những ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của thiết bị mà còn khiến việc đun nấu trở nên khó khăn hơn.
  • Không sử dụng thiết bị này để nấu các loại thực phẩm có tính axit hay tính để giảm hao mòn chất liệu inox của nồi.
  • Trước khi khởi động nồi để đun nấu, cần chú ý rằng trong nồi phải có nước, tránh ảnh hưởng đến thanh nhiệt, làm cháy hay nổ thanh nhiệt.
  • Cần thường xuyên vệ sinh nồi nấu phở: Để đảm bảo an toàn, cần ngắt điện trước khi vệ sinh, sử dụng dẻ mềm để lau chùi cọ rửa nhất là bộ phận thanh nhiệt và mai so. Chú ý, nên để thanh nhiệt trong nồi nguội hẳn rồi mới xả hết nước và tiến hành vệ sinh nồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.